Email đặt hàng, báo giá: info@asieuthi.vn

Tin tức

Nên mua máy đếm tiền ở đây

Với quan điểm "Đứng về phía khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm để  nắm rõ và phục vụ tốt nhất các nhu cầu,mong muốn của khách hàng", chúng tôi thường xuyên trao đổi, đàm phán, lên kế hoạch và phối hợp với các nhà sản xuất, phân phối lớn để tổ chức các đợt khuyến mại, giảm giá hay quà tăng mang đến cho khách hàng THÁI HOÀNG sự hài lòng tuyệt đối về giá cả, khuyến mại, dịch vụ của THÁI HOÀNG

Tiết kiệm chi phí cho khách hàng!

Do áp dụng mô hình quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2000 online, đồng thời áp dụng các công nghệ TMĐT, CNNT và truyền thông sâu sắc vào quá trình kinh doanh của mình, nên chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí quản lý, ví dụ như Showroom, kho bãi, vốn, nguồn lực con người, tồn kho bằng không.., Quí khách hàng có thể tự kiểm tra, so sánh chính sách giá cả khi xem từng sản phẩm trên THÁI HOÀNG và tại một số cửa hàng, đại lý uy tín khác cùng bán các sản phẩm tương tự, chúng tôi tự tin mang đến cho Quí khách giá cả tốt nhất .Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào giá bán tại THÁI HOÀNG.

Những sản phẩm nào của Thái Hoàng có điều chỉnh giá?

Gần như mọi sản phẩm chúng tôi bán ra. Các sản phẩm phải là sản phẩm chính thống, mới 100%, bao gồm cả số mẫu mã, linh kiện và được bảo hành của chính hãng tại Việt nam, được phân phối thông qua các kênh chính thức. Các sản phẩm phải có sẵn trong kho và luôn sẵn sàng khi có người mua và được các bên đại lý bán hàng khác được uỷ quyền tại Việt nam thông báo cho bạn một cách chính thức (bằng fax, email, hay điện thoại).

Những sản phẩm và dịch vụ nào không được điều chỉnh về giá ?

Giá sản phẩm của chúng tôi không hoàn toàn giống và không lấy ra để so sánh, điều chỉnh so với giá trên bất kì trang web của các công ty khác: Chúng tôi không so sánh giá với các sản phẩm được bán ra tại khu vực đấu giá, chợ đấu giá, sản phẩm đã qua sử dụng hoặc tại địa phương khác không trong cùng một khu vực bán hàng (ví dụ như giá HN thì có thể sẽ khác giá tại HCM) hay các sản phẩm được bán trong các dịp đặc biệt (ví dụ như nhân dịp khai trương, hoặc bán thanh lý). Chúng tôi không điều chỉnh giá cho các khoản thuế hoặc do lỗi in ấn trên trang web của chúng tôi cũng như trang web của các đại lý bán hàng khác.

Liệu Thái Hoàng có điều chỉnh giá khi báo giá của công ty khác có kèm theo các chương trình giảm giá, hoặc tặng quà, các sản phẩm phát tặng miễn phí hay được chiết khấu?

Chúng tôi sẽ điều chỉnh giá cuối cùng của công ty khác sau khi chiết khấu ngay (khấu trừ tiền mặt vào giá) . Nếu một công ty khác chào một sản phẩm có kèm phiếu giảm giá qua thư, thẻ giảm giá hoặc tương đương, chúng tôi sẽ chỉ điều chỉnh giá bạn thanh toán tại điểm mua hàng và sẽ không tính phiếu giảm giá qua thư, séc tặng quà, thẻ tặng quà hoặc những thú tương đương vào tài khoản. Nếu một công ty khác chào một sản phẩm kèm với món miễn phí hoặc chiết khấu và Thái Hoàng thì không có sản phẩm miễn phí hoặc chiết khấu thì chúng tôi sẽ chỉ điều chỉnh giá bạn thanh toán tại điểm mua hàng và sẽ không tính các món miễn phí và chiết khấu đó vào tài khoản.

Liệu phí giao hàng có bao gồm trong kế hoach điều chỉnh giá hay không?
Có. Khi so sánh giá của chúng tôi với giá giao hàng của các công ty khác, chi phí giao hàng tương đương sẽ được bao gồm. Nếu chi phí giao hàng của công ty khác không được cung cấp, chúng tôi sẽ cộng thêm khoản phí giao hàng hợp lý vào giá của công ty khác.

Các sản phẩm được điều chỉnh giá có giới hạn về số lượng hay không?

Chúng tôi có thể giới hạn số lượng của các sản phẩm được điều chỉnh giá, đặc biệt nếu các công ty khác cũng làm như vậy. Ngoài ra, chúng tôi bảo lưu quyền giới hạn về số lượng bán ra cho một khách hàng.

* Với các điều kiện về thời gian lập báo giá (không quá 3 ngày trước và sau báo giá của Thái Hoàng), chính sách giảm giá, khuyến mại, vận chuyển, hậu mãi và điều kiện thanh toán tương đương nhau.

Nhằm tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại Hệ thống siêu thị điện tử ASIEUTHI.VN. Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất)

                                          CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Nhằm tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi đến mua hàng tại Hệ thống siêu thị điện máy ASIEUTHI.VN, Công ty áp dụng chính sách đổi trả hàng như sau:

I/ Quy định chung

Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm chỉ được đổi sau khi đã có xác nhận của kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

II/ Điều kiện áp dụng chính sách :

1.  Thời gian sử dụng:

- Không quá 07 ngày đối với các sản phẩm Điện tử, Điện lạnh.
- Không quá 03 ngày đối với các sản phẩm Gia dụng.
- Trong vòng 24 giờ kể từ khi giao hàng đối với các sản phẩm Tin học, Viễn thông và các sản phẩm Kỹ thuật số.
Quy định này không áp dụng đối với sản phẩm là máy điều hòa nhiệt độ, bình nóng lạnh, tủ đông.

2. Sản phẩm thuộc diện được đổi phải đủ các điều kiện sau đây:

- Không bị lỗi về hình thức (trầy, xước, móp méo, ố vàng, vỡ …)
- Đầy đủ bao bì, xốp, … (trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là màng nhựa PVC)
- Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: Chứng từ mua hàng, Hóa đơn mua hàng, Phiếu bảo hành, Catalogue…
- Có đầy đủ các linh phụ kiện kèm theo, tặng phẩm (nếu có),..

3. Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi hàng thuộc về Thái Hoàng

4. Các chi phí vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ ... khách hàng phải chịu theo quy định của công ty (nếu có).

HÌNH THỨC BẢO HÀNH CỦA THÁI HOÀNG

Tất cả sản phẩm được cung cấp tại Thái Hoàng đều được bảo hành theo chế độ bảo hành của nhà sản xuất và/hoặc nhà phân phối chính thức tương ứng. Việc bảo hành tại chỗ hay mang đến trung tâm bảo hành phụ thuộc vào chính sách bảo hành cụ thể của từng hãng sản xuất, Thái Hoàng hay nhà phân phối tương ứng hoặc nhu cầu cụ thể của khách hàng, để thuận tiện cho quý khách trong việc bảo hành các thiết bị, hàng hoá được mua tại Thái Hoàng, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin rất chi tiết trên website : www.asieuthi.vn đối với từng sản phẩm về chế độ bảo hành, địa điểm bảo hành tại hãng hoặc Thái Hoàng và phát hành phiếu bảo hành đi kèm sản phẩm trong đó ghi rõ điều kiện, chế độ bảo hành, địa chỉ bảo hành...Với những nhu cầu bảo hành, bảo trì đặc biệt, Quí khách có thể liên hệ với chúng tôi để bổ sung hoặc thay đổi hình thức bảo hành, bảo trì phù hợp với điều kiện cụ thể của Quí khách hàng đảm bảo cho việc vận hành của toàn bộ hệ thống của Quí khách hàng họat động một cách trơn tru và hiệu quả nhất. Dưới đây là một số qui định bảo hành chung của Thái Hoàng, tuy nhiên khi mua hàng tại Thái Hoàng, Quí khách có thể tham khảo thêm thông tin về qui định bảo hành bảo trì riêng của từng chủng loại sản phẩm có trên website và/hoặc trong phiếu bảo hành đi kèm thiết bị. Thái Hoàng cam kết thực hiện đầy đủ dịch vụ bảo hành, bảo trì theo qui định bảo hành CHUNG (của Thái Hoàng) VÀ bảo hành RIÊNG của nhà sản xuất/phân phối

Qui định bảo hành và bảo trì chung của Thái Hoàng:
(Đối với từng chủng loại sản phẩm, có thể có các qui định riêng của Nhà sản xuất, nhà phân phối riêng biệt, Xin quí khách vui lòng cũng đọc kỹ điều kiện bảo hành này ngay khi mua hàng)

I- Bảo hành:
* Bảo hành sản phẩm là: khắc phục những lỗi hỏng hóc, sự cố kỹ thuật xảy ra do lỗi của nhà sản xuất

II.Qui định về bảo hành:
* Thiết bị được bảo hành miễn phí nếu thiết bị đó còn thời hạn bảo hành được tính kể từ ngày giao hàng, thiết bị được bảo hành trong thời hạn bảo hành ghi trên phiếu và theo quy định của từng hãng sản xuất tất cả các sự cố về mặt kỹ thuật.
* Có phiếu (sổ) bảo hành và tem bảo hành của công ty trên thiết bị

Hỗ trợ trực tuyến

Ngành hàng nổi bật